PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN

Phụ tùng và phụ kiện Mazda chính hãng được thiết kế và thiết kế riêng cho các dòng xe Mazda. Trải qua nhiều năm với lượng đầu tư mạnh mẽ vào các hoạt động R&D, lựa chọn vật liệu và xây dựng nội thất cho xe Mazda. Hãy sử dụng và cảm nhận.

Khi đặt mua phụ tùng, Quý khách hãy luôn chọn phụ tùng chính hiệu từ Mazda bởi vì:

– Chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế.

-Phụ tùng chính hiệu luôn luôn tương thích với xe của Quý khách, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

-Phụ tùng chính hiệu đã được kiểm tra về mặt chất lượng

-Phụ tùng chính hiệu Mazda – Mobis chỉ được cung cấp thông qua mạng lưới đại lý ủy quyền dịch vụ.

Làm thế nào để biết phụ tùng chính hãng

  • Bao bì đóng gói cho phụ tùng chính hiệu Mazda – Mobis, không chỉ bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển. Mà còn là cơ sở cho việc chống lại hàng giả mạo. Bao bì ấy được phân biệt thông qua thiết kế đặc biệt và nhãn phụ tùng thống nhất.
  • Khi phụ tùng còn nguyên vẹn chưa mở ra sử dụng, một tem chống hàng giả vẫn còn niêm phong trên bao bì của phụ tùng đó. Một số phụ tùng phải có tính an toàn cao như lọc nhớt, bố thắng, hay là lọc gió và nó phải được thay thế đúng theo định kỳ quy định.
  • Một khi bao bì đóng gói cho phụ tùng đã được mở ra thì tem chống hàng giả cũng sẽ bị rách và không thể sử dụng lại được. Vì vậy khi Quý khách mua phụ tùng chính hiệu thì điểm đặc trưng luôn luôn có đó là tem chống hàng giả phải còn nguyên vẹn

Bảo hành UY TÍN

Chế độ bảo hành hiện có của Continental tốt nhất trong ngành công nghiệp lốp hiện nay. Chúng tôi cam kết đến khách hàng, một cơ chế đảm bảo tối đa giá trị khi mua hàng. Giảm thiểu rủi ro, mang lại cảm giác an tâm và thoải mái khi lái xe trên đường.

Công nghệ TIÊN TIẾN

Continental tự hào là doanh nghiệp tiên phong. Phát triển lốp xe hình chữ V tại Nhật Bản, thể hiện ở việc ứng dụng công nghệ tiên tiến. Hàng ngàn giải thưởng sáng tạo mà chúng tôi đã đạt được.

Giải thưởng QUỐC TẾ

Continental cung cấp các sản phẩm, vượt trội về tính năng sử dụng và xuất sắc trong thiết kế. Chúng tôi trở thành công ty lốp xe ĐẦU TIÊN, đạt cả bốn giải thưởng về thiết kế hàng đầu thế giới: IDEA (2014), G-Mark (2013), Dot Design (năm 2012) và IF Design (2011).

Để cung cấp đến quý khách các thông tin phụ tùng chính hiệu một cách chính xác, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin trong mẫu yêu cầu báo giá và gửi cho chúng tôi. Ngay khi nhận được các yêu cầu của Quý Khách chúng tôi giải quyết và sẽ liên lạc lại nhằm thỏa mãn các yêu cầu của quý khách một cách hoàn hảo.